• S Sudjai

Mags Sofa ขนาด 4 ที่นั่ง

Mags Sofa ขนาด 4 ที่นั่ง

ครบเครื่อง เรื่องบ้านๆ By ตากล นี้เป็นคำ สาทะยาย ของแบรนด์เขาคับขอยกมาสักหน่อย "ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและ รายละเอียด Mags Sofa ผสมผสานการแสดงออกที่แน่นหนากับเบาะนั่งลึก เพื่อสร้างโซฟาเลานจ์ที่หรูหรา คลาสสิก ของ HAY ด้วย แบบต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย และ ตัวเลือกเบาะที่ หลากหลายMags สามารถนำไปปรับแต่งมากมายหลายแบบ ทำให้เป็นทางเลือก ที่หลากหลายสำหรับใช้ในบ้าน และองค์กรที่คุณรัก" ขอเล่าแนวบ้านๆ เลยนะครับ ไม่ได้มีความรู้เฉพาะนะ เล่าจากการที่ไปส่งของมาครับ

เครดิตคลิป HAY

ภาพแรกเป็นภาพที่มี ลูกค้านำมาจัดเข้ากับมุมนั่งเล่น ดูหนัง ฟังเพลงภายในบ้านโดย ชุดนี้ลูกค้า สั่งเป็นแบบ 4 ท่อนประกอบกัน โดยด้านขวามือเราจะเห็นว่ามีตัวยาว ไว้สำหรับ เหยียดขาได้สบาย จะนอนตัวหนัง ดูละครที่คุณรักแบบไหนได้ตามใจเลยครับ

เครดิตภาพ HAY


Mags Narrow Module w.Left Armrest 1062 Romo-Linara 311

สำหรับเจ้า Mags ท่อนนี้แน่นอนว่าเป็นท่อนซ้ายสุด เพราะว่าดูจากชื่อนั้นเอง หรือ สามารถดูได้จากใต้ฐานของโซฟาก็ได้ครับ ว่ามีจุดเชื่อมต่อจากด้านไหน หากว่ายังไม่ได้แกะกล่องก็ จากป้ายหน้ากล่องเลยครับง่ายสุด นอกจากนี้อีกตัวเลย ก็คือ รหัสตัวเลข 1062 ได้ครับ ค้นจากเว็บไซต์แบรนด์ได้เลย

เครดิตภาพ HAY

Mags Narrow Middle Module ART. 1063 Romo - Linara # 311

มาที่เจ้าท่อนกลางกันบางครับตัวนี้จะน้ำหนักเบาสุดเลย เล็กสุดด้วยถ้าไม่นับ ที่วางเท้านะครับ แต่มันก็อีกก้อนหนึ่งเลยไม่เกี่ยวกัน ตัวมันมีแค่สองก้อนที่ยึดติดกันนั้นก็คือ ที่นั่ง กับที่ผิ่งหลังนั้นเองครับ รหัสเจ้าตัวนี้ 1063 ครับผม

เครดิตภาพ HAY

Mags Corner Module w.Right Armrest 1861 Romo - Linara # 311

ตัวแรกนั่งซ้าย แล้วก็ตัวที่สองนั่งกลาง มาตัวที่สาม นั่งที่ขวากันคับ รหัสเจ้าตัวนี้ คือ 1861 รูปเทียบแทนนะครับ หาจากเว็บเจ้าของเขาไม่มีครับ ไม่ได้ตั้งหลักว่าจะเอามาทำบทความก็เลยเป็นรูปจากเจ้าของเขาครับ ต้องขออภัย ๓ุมิใจนำเสนอรูปแรกรูปเดียวเลยครับ


เครดิตภาพ HAY

Mags Lounge Right Module w.Left Backrest 9302 Romo - Linara # 311

มาที่ตัวสุดท้าย ท้ายสุดเลยครับ เชื่อมเขากับตัวที่สามคับ จะมีที่พักแขน เชื่อมต่อมาให้หน่อยหนึ่งเพื่อความสวยงาม งามผมนะครับ การเชื่อมต่อของเขา ใช้เหล็กเกี่ยวกับรูของอีกตัวคับ เหล็กเกี่ยวก็ใช้น็อต ประมาณเบอร์ 8 หกเหลี่ยมสองตัว เหล็กเกี่ยว 2 ตัวเช่นกัน ก็ใช้น็อตต่อท่อน 4 ตัวครับผม


https://www.romo.com/collections/plains/linara/linara/fog

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับเจ้า Mags Sofa 4 Seater ชุดนี้ ออลืมเจ้าตัวผ้าครับ กับ 2494/311 Linara Fog เผื่อว่าจะใช่ประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อ ราคาค่าตัวก็สามารถติดต่อตัวแทน HAY THAILAND ได้เลยครับ ผ่านผมก็ได้นะฮ่าๆๆ เผื่อจะได้ค่าแนะนำ คอยติดตามว่าบทความหน้าผมจะเอาอะไรมาให้ชมกันครับ สวัสดี

สนใจติดตามบทความของเราได้ทาง www.s-sudjai.com หรือ

สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

จัดการคลังสินค้า และจัดส่ง แชร์ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน

ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ

ขอบคุณทุกๆครับ โชคดีมีตังค์ใช้

S.Sudjai @ kolkamkwan

Website www.s-sudjai.com

YouTube : S.Sudjai Channel Instagram : Sakol_Sudjai Twitter : kolkamkwan Tumblr : ssudjaime reddit : kolkamkwan WeKu : @kolkamkwan Facebook : sakolsudjai Steemit : @kolkamkwan